Chương trình thiện nguyện tại Bắc Kạn

Lê Quang Vinh
(Tapchivietduc.vn) - Ngày 13/11 vừa qua, Viện khoa học chăm sóc sức khỏe Việt Nam cùng các nhà tại trợ đã tổ chức thành công Chương trình thiện nguyện vùng cao rất ý nghĩa và nhân văn cho bà con tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình thiện nguyện vùng cao do Viện chăm sóc sức khỏe Việt Nam tổ chức

Chương trình Thiện nguyện vùng cao do Viện khoa học chăm sóc sức khỏe Việt Nam kêu gọi, kết nối những tấm lòng hảo tâm ủng hộ, quyên góp, tài trợ nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Đây là khu vực còn nghèo, khó khăn, là nơi sinh sống của phần lớn các dân tộc thiểu số như: dân tộc Tày, Dao, H’Mông.

Đội ngũ y bác sỹ, nhân viên và tình nguyện viên tham gia chương trình thiện nguyện vùng cao tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tình Bắc Kạn

Chương trình nhận được sự ủng hộ và đón tiếp nồng nhiệt của cán bộ xã Bình Trung và người dân. Đại diện có ông Hoàng Văn Hỷ - Chủ tịch UBND xã Bình Trung đã tham gia phát quà và hỗ trợ cho chương trình. Chương trình thiện nguyện Vùng cao có sự đồng hành của Viện trưởng Viện chăm sóc sức khỏe Việt Nam – ông Ma Doãn Quý cùng với hơn 30 cán bộ y bác sỹ, nhân viên, tình nguyện viên từ Thủ đô Hà Nội. Tạp chí điện tử Việt – Đức hân hạnh là một trong các đơn vị đồng tài trợ cho chương trình này.